Chính Sách Bảo Hành Nồi Nấu Bằng Điện

Chính sách bảo hành nồi phở điện hay các loại thiết bị bếp công nghiệp, được các khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và mua sản phẩm. Thái Long xin gửi đến các anh chị một số thông tin hữu ích như sau:

Bảo Hành Inox Nồi Điện 24 Tháng

Sản phẩm nồi điện của Điện Máy Thái Long đảm bảo các thông số về kỹ thuật là trung thực, uy tín và có cam kết. Vật liệu bằng inox nói chung và inox 304 nói riêng là rất bền và đảm bảo sức khỏe.

Các trường hợp nồi bị móp méo do vận chuyển, các mối hàn bị chảy nước… sẽ được giải quyết. Các vấn đề còn lại do các tác động trực tiếp làm hư hại, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Bảo Hành Hệ Thống Điện Nồi 12 Tháng

Hệ thống điện nồi được bảo hành theo các thông tin như: bộ cảm biến nhiệt, núm vặn, tủ điện… Các linh phụ kiện kể trên bị gặp vấn đề hư hỏng do nhà sản xuất sẽ được thay thế miễn phí. Các trường hợp tác động trực tiếp dẫn đến hư hại chúng tôi không bảo hành.

Bảo Hành Thanh Điện Trở Nhiệt 03 Tháng

Thanh nhiệt là linh kiện cần được thay thế theo thời gian để tránh bị oxy hóa gây hao điện. Khi mua nồi phở điện tại Thái Long, anh chị sẽ được đổi mới thanh nhiệt nếu như chúng không hoạt động bình thường trong 03 ngày, Trường hợp để nước cạn khô gay cháy chúng tôi không bảo hành.

Quy Trình Xử Lý Bảo Hành Nồi Nấu Bằng Điện

Bước 1: Quý khách vui lòng kiểm tra lại tình trang trước khi liên hệ công ty. Chụp hình ảnh, quay video lại sản phẩm và gửi vào số hotline zalo: 0905 036 171.

Bước 2: Thái Long sau khi tiếp nhận vấn đề sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên môn liên hệ, giải quyết nhanh gọn thắc mắc của anh chị. Số điện thoại kỹ thuật của công ty là: 0947 141 222.

Bước 3: Sau khi đã xử lý bảo hành các vấn đề liên quan theo đúng quy định. Nhân viên sẽ tạm kết thúc quá tình hỗ trợ, cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.

Lưu ý: Hiện nay trước tình trạng dịch bệnh, việc hỗ trợ bảo hành từ xa là tốt nhất và sẽ là phướng cách tốt nhất trong tương lai. Do đó, để thuận lợi cho đôi bên xin anh chị hãy hợp tác để giải quyết. Anh chị xem chi tiết tại trang chủ của công ty tại đây: Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Điện Máy Thái Long