Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Nhỏ Tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Đà Nẵng loại nhỏ được phân theo số lượng khay nấu, được sử dụng hầu hết cho các nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ, và dùng điện dân dụng. Tủ cơm công nghiệp là rất đa năng, mục đích chính là để nấu cơm, hấp thực phẩm. Do đó, anh chị cần liên hệ với nhân viên Thái Long để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Đà Nẵng
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Đà Nẵng

Tủ nấu cơm bằng điện loại nhỏ tại Đà Nẵng thường là các loại tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay đến tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay. Đáp ứng nhu cầu nấu cơm tại các quán ăn, nhà hàng, căn tin, mầm non, cơ quan doanh nghiệp phục vụ dưới 100 suất ăn mỗi lần nấu. Tủ cơm mini có thiết kế gọn, dễ sử dụng và phù hợp với đại đa số nhu cầu hiện nay.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 4 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 4 Khay

Tủ nấu cơm công nghiệp mini tại Đà Nẵng đa phần sử dụng điện 1 pha hoặc kết hợp giữa điện và gas, do đó rất linh hoạt trong trường hợp một trong hai nguồn bị mất. Tủ nấu cơm công nghiệp nhỏ được thiết kế có thể nấu 3kg – 3,5kg gạo cho mỗi khay trong vòng từ 45 phút đến 60 phút nấu chín tùy vào sản phẩm. Chế độ hẹn giờ nấu rất tiện dụng, cơm được nấu nhanh và đều các mặt, hiệu quả cao.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 8 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 8 Khay

Các sản phẩm tủ nấu cơm nhỏ tại Đà Nẵng được gia công bằng inox 304, Thái Long không cung cấp các loại tủ nấu cơm nhập khẩu vì chúng có nhược điểm khá lớn mặc dù khá rẻ. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau thì có đặc điểm và chất lượng khác nhau, sự lựa chọn nằm ở anh chị. Nếu cần tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Thái Long.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Lớn Tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm công nghiệp lớn tại Đà Nẵng là các sản phẩm tủ cơm công nghiệp dành cho dòng điện 3 pha từ 12 khay trở lên, phù hợp cho các nhà máy phục vụ công nhân, bệnh viện, trường học, quân đội và các đơn phục vụ suất ăn công nghiệp ở Đà Nẵng. Các sản phẩm kể trên có thể gia công số lượng khay theo yêu cầu tối đa 30 khay trở lại.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay

Tủ nấu cơm bằng điện 3 pha tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu nấu cơm số lượng nhiều, phục vụ nhanh và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp tại đây. Chúng là sự kết hợp giữa sử dụng điện và gas theo yêu cầu của mỗi đơn vị. Nấu cơm ngon và chuyên nghiệp chi trong vòng 1 giờ đồng hồ hoặc 1 tiếng 30 phút tùy vào loại sản phẩm bao nhiêu khay. Cài đặt các thiết bị hẹn giờ nấu, đo áp suất nhiệt, van cấp thoát nước hoặc khởi động từ tiết kiệm hơn.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 24 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 24 Khay

Tủ điện nấu cơm công nghiệp ở Đà Nẵng thiết kế mỗi khay nấu được từ 3,5kg gạo đến 4kg gạo, đáp ứng phục vụ cho hàng trăm suất ăn mỗi lần nấu cơm. Rất phù hợp cho các căn tin nhà máy có lượng công nhân lớn, các sơ sở nấu rượu sử dụng nồi nấu rượu bằng điện tại Đà Nẵng và cả Miền Trung. Thái Long gia công trực tiếp tại xưởng, chất liệu inox 304 dày dặn giúp giá trị sử dụng lâu hơn các loại thông thường giá rẻ hiện nay.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 16 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 16 Khay

Ngoài sử dụng điện, các loại tủ nấu cơm gas được thiết kế thêm van ga công nghiệp, sử dụng trong trường hợp cấp điện rất linh hoạt. Tủ nấu cơm thiết kế các bánh xe đẩy tiện lợi, di chuyển dễ dàng, đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và an toàn trong nấu cơm theo quy định. Có thể nói, tủ nấu cơm bằng điện là giải pháp thay thế các sản phẩm nồi cơm điện hoặc các phương cách nấu cơm thủ công ngày nay, mang đến sự chuyên nghiệp và độ ổn định cao hơn.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 20 Khay
Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 20 Khay

Tủ Hấp Thực Phẩm Đa Năng Tại Đà Nẵng

Tủ Hấp Giò Chả Tại Đà Nẵng

Tủ hấp giò chả tại Đà Nẵng được các cơ sở làm giò chả bò, giò lụa, chả lụa, xúc xích, lạp xưởng… sử dụng nhiều. Tủ hấp giò chả chính là tủ nấu cơm công nghiệp đã phân tích ở trên, chúng chỉ khác nhau ở khay hấp được đục lỗ tròn giúp thoát hơi nước ảnh hưởng đến các thành phẩm trong quá trình sử dụng. Tủ điện hấp giò chả nói chung với cơ chế tự hẹn giờ hấp nên đảm bảo các thành phẩm chín nhanh và đều hơn. 

Tủ Hấp Giò Chả Tại Đà Nẵng
Tủ Hấp Giò Chả Tại Đà Nẵng

Tủ điện hấp giò chả ở Đà Nẵng cũng được phân theo số lượng khay, tùy thuộc vào quy mô của từng đơn vị mà sẽ lựa chọn số lượng cây cao phù hợp nhất. Nếu là các loại giò chả 1kg thì mỗi khay hấp được tầm 10 cây đến 12 cây chả, các loại chả lụa Huế, hay các loại nhỏ hơn thì số lượng sẽ nhiều hơn. Kích thước chuẩn của mỗi khay hấp của tủ hấp giò chả là ngang 60cm, dọc 40cm và cao tầm 4cm…

Tủ Hấp Giò Chả Xúc Xích
Tủ Hấp Giò Chả Xúc Xích

Tủ hấp giò chả, giò lụa, chả bò, xúc xích, lạp xưởng… ở Đà Nẵng khá đa dạng vì nó phụ thuộc vào nhu cầu của người mua. Có các loại tủ hấp bằng điện 2 khay, 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay… kết hợp sử dụng điện gas hoặc riêng lẻ. Các đơn vị lớn hơn thì sử dụng tủ hấp giò chả công nghiệp lớn, dùng điện 3 pha, hấp được số lượng thực phẩm lớn sử dụng các các loại tủ từ 12 khay hấp trở lên.

Tủ Hấp Thực Phẩm Đa Năng Tại Đà Nẵng

Để hấp các loại củ, quả, thịt, cá, trứng, yến hủ, gà ủ muối, vịt… thì tủ hấp đa năng tại Đà Nẵng chính là sự lựa chọn phù hợp cho anh chị kinh doanh liên quan. Tủ hấp thực phẩm đa năng chính là tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế kê đục lỗ như tủ hấp giò chả đã đề cập trên. Tùy vào loại đối tượng thực phẩm khác nhau với số lượng khác nhau mà anh chị lựa chọn cho phù hợp.

Nồi Hấp Gà Ủ Muối Bằng Điện
Nồi Hấp Gà Ủ Muối Bằng Điện

Tủ hấp thực phẩm đa năng tại Đà Nẵng được gia công tại xưởng theo dạng tủ đứng hoặc các loại nồi tròn, nồi vuông theo yêu cầu. Với các loại tủ hấp thì sẽ sử dụng khay, còn đối với các nồi hấp tròn thì dùng xửng hấp, các nồi vuông thì dùng xửng vuông. Các các hấp thực phẩm hiện nay khá phổ biến, chúng còn dùng để hấp cơm tấm…

Tủ Sấy Thực Phẩm Đa Năng Tại Đà Nẵng

Tủ Sấy Hoa Quả Mini Tại Đà Nẵng

Tủ sấy hoa quả mini tại Đà Nẵng là thiết bị dùng để sấy các loại trái cây làm mứt hoặc kinh doanh thực phẩm đóng gói khác nhau. Tủ sấy trái cây khô tại Đà Nẵng có thiết kế nhỏ gọn, có các loại tủ sấy hoa quả khô từ 2 khay cho đến 10 khay. Sản phẩm tủ sấy khoa quả sử dụng điện, sấy ở mức độ đơn giản dành cho các loại trái cây phổ biến.

Máy Sấy Hoa Quả Mini Tại Đà Nẵng
Máy Sấy Hoa Quả Mini Tại Đà Nẵng

Máy sấy hoa quả ở Đà Nẵng có nhiều dạng khác nhau, máy sấy hoa quả mini được nhập khẩu thì có mẫu mã đa dạng và giá rẻ. Các loại tủ sấy gia công thì cao hơn và độ ổn định lâu dài hơn. Tùy vào quy mô sấy lớn nhỏ khác nhau mà anh chị nên liên hệ với công ty để được tư vấn thêm. Đây là sản phẩm máy sấy nhiệt, máy sấy nóng nên sẽ khác với máy sấy lạnh nhé anh chị.

Máy Sấy Trái Cây Khô Tại Đà Nẵng
Máy Sấy Trái Cây Khô Tại Đà Nẵng

Ngoài ra, muốn thái lát các loại củ quả, thực phẩm… để sử dụng tủ sấy thì chúng ta có thể tham khảo thêm các loại máy bào thái sợi đa năng được cung cấp bởi công ty Thái Long. Máy phù hợp cho các mô hình kinh doanh có quy mô, thái lát số lượng lớn mới nên sử dụng. Còn với các nơi làm ít thái có thể thái thủ… Máy sấy hoa quả có chế độ hẹn giờ theo đối tượng thực phẩm khác nhau, có chỉ dẫn khá cụ thể cho mọi người quan tâm tìm mua tại Đà nẵng.

Tủ Sấy Thực Phẩm Đa Năng Tại Đà Nẵng

Ngoài nhu cầu sấy hoa quả khô, thì sấy khô các loại thịt, cá, dược liệu, nông sản… cũng được nhiều người quan tâm. Do đó, máy sấy thực phẩm đa năng tại Đà Nẵng là giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu. Máy sấy thực phẩm đa năng có thể là các sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện từ Trung Quốc về với giá thành rẻ, hoặc là các loại tủ sấy gia công tại xưởng bằng inox 304 cao cấp hơn.

Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng Tròn Xoay
Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng Tròn Xoay

Tủ sấy thực phẩm tại Đà Nẵng chuyên dùng để sấy các loại thịt, cá, nông sản, dược liệu… Chúng được thiết kế với buồng sấy, khay sấy, công suất lớn hơn so với các loại tủ sấy nóng thông thường. Tủ sấy thực phẩm đa năng có thiết kế khác nhau kiểu khay chữ nhật hoặc khay tròn xoay giúp cho đối tượng được sấy đều hơn. 

Các loại tủ sấy thực phẩm được thiết kế bao gồm các thanh nhiệt khô, bộ phận điều khiển, khoan chứa, quạt điều hòa nhiệt và các tiện ích khác. Các anh chị đang cần các loại máy sấy khô thực phẩm hãy liên hệ với Thái Long vì chúng tôi cung cấp hầu hết các loại máy sấy thực phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Máy Sấy Dược Liệu Và Nông Sản
Máy Sấy Dược Liệu Và Nông Sản

Tủ Hấp Bánh Bao – Bánh Giò Tại Đà Nẵng

Tủ Hấp Bánh Bao Bánh Giò Mini Tại Đà Nẵng

Tủ hấp bánh bao tại Đà Nẵng, tủ hấp và trưng bày bánh giò… ở Đà Nẵng loại mini được nhập khẩu từ Trung Quốc. Chúng phổ biến là các loại tủ hấp bánh 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng trở lại. Tùy vào số lượng cần trưng bày và quy mô buôn bán mà anh chị tìm hiểu thêm để mua sử dụng. Đây là các sản phẩm tủ trưng bày, có chức năng hấp giữ nóng thực phẩm chứ không phải nấu chín như nồi hấp bằng điện nên anh chị lưu ý khác nhau.

Tủ Hấp Bánh Bao Mini Tại Đà Nẵng
Tủ Hấp Bánh Bao Mini Tại Đà Nẵng

Tủ Hấp Bánh Bao Bánh Giò Gia Công Tại Đà Nẵng

Tủ hấp bánh bao, tủ hấp bánh giò, tủ hấp bánh ít…. tại Đà Nẵng loại gia công được thiết kế và làm tại xưởng theo yêu cầu riêng. Các loại tủ hấp bánh bao gia công được làm inox dày dặn hơn so với tủ nhập khẩu, do đó giá bán sẽ cao hơn. Đặc điểm quan trọng của các loại tủ hấp bánh công nghiệp là hoạt động ổn định và tuổi tho lâu hơn các loại thường.

Tủ Hấp Bánh Gia Công Inox Tại Xưởng
Tủ Hấp Bánh Gia Công Inox Tại Xưởng

Bếp Chiên Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bếp Chiên Nhúng Tại Đà Nẵng

Bếp chiên nhúng tại Đà Nẵng là các sản phẩm bếp chiên ngập dầu bằng điện. Sản phẩm bếp chiên nhúng được sử dụng rộng khắp hiện nay, phổ biến ở các quán ăn vặt, nhà hàng, quán ăn nhậu,… Giúp chiên các loại thực phẩm: trứng, cá, thịt, thực phẩm nhanh hơn và đều hơn. Bếp chiên nhúng có nhiều dòng sản phẩm khách nhau tùy theo mục đích sử dụng. 

Bếp Chiên Nhúng Tại Đà Nẵng
Bếp Chiên Nhúng Tại Đà Nẵng

Bếp chiên ngập dầu tại Đà Nẵng giúp chiên gà nguyên con, chiên khoai tây, khoai lang, chiên các loại thực phẩm phục vụ thực khác đến tham quan tại thành phố biển xinh đẹp. Bếp chiên nhúng là thiết bị quan trọng đối với các hộ sản xuất đậu hủ, đậu khuôn… giúp chiên nhanh chóng các tàu hủ theo quy chuẩn tốt nhất hiện nay. 

Bếp Chiên Ngập Dầu Gia Công
Bếp Chiên Ngập Dầu Gia Công

Bếp Chiên Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Ngoài bếp chiên nhúng, bếp chiên ngập dầu… thì bếp chiên công nghiệp tại Đà Nẵng là các sản phẩm bếp chiên thực phẩm quan trọng khác. Bao gồm bếp chiên ráng mặt phẳng được được ưa chuộng của các đầu bếp nhà hàng, và bếp chiên xào tại các không gian bếp hay gọi là chảo xào, chảo chiên… sử dụng bếp Á. 

Bếp chiến rán mặt phẳng giúp chiên các món ăn theo kiểu nghệ thuật trình diễn, sử dụng thanh nhiệt khô để làm chín thực phẩm nhanh. Còn với các loại bếp chiên xào phổ biến sẽ sủ dụng gas hoặc bếp điện từ với các dàn bếp nhiều họng đốt khác nhau. Bếp chiên công nghiệp là thiết bị nấu nướng rất quan trọng đối với hầu hết mô hình kinh doanh.

Bếp Chiên Rán Mặt Phẳng Inox
Bếp Chiên Rán Mặt Phẳng Inox

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thái Long nhận tư vấn, thiết kế, thi công các thiết bị bếp công nghiệp tại Đà Nẵng. Đây là nơi có nhiều nhà hàng khách sạn, nhiều điểm ăn uống phục vụ thực khách tư phương. Chính vì vậy, mà nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công bếp nhà hàng ở Đà Nẵng được nhiều anh chị quan tâm. Chúng tôi nhận thi công tất cả các loại thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, chất lượng cao cấp cho quý khách.

Địa Chỉ Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Địa Chỉ Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Anh chị đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp tại Đà Nẵng, Thái Long Miền Trung sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách tìm hiểu và chọn mua ngay nhé. Nơi bán tủ cơm công nghiệp ở Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Liên hệ với số điện thoại: 0905 036 171 hoặc 0398 102 777, anh chị lưu ý là các loại thiết bị này đa phần là đặt hàng hoặc có sẵn tùy loại nhé. Hân hạnh được phục vụ quý anh chị tại Đà Nẵng và Miền Trung thân yêu.

Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *