Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ở Đà Nẵng

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Đà Nẵng

Nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng còn được gọi là nồi hấp điện công nghiệp. Nồi hấp điện là một thiết bị nhà bếp được phát triển cải tiến cho loại nồi hấp xôi truyền thống. Sử dụng nguyên lý hơi nước hoạt động bằng nhiên liệu điện để hấp trực tiếp các món ngon khác nhau. Vừa hấp được xôi, hấp cơm, hấp cá, thịt, bánh bao, nồi hấp các loại giò chả, …

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Tại Đà Nẵng
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Tại Đà Nẵng

Mục Đích Chính Của Nồi Hấp Điện Đà Nẵng

Nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng chủ yếu được sử dụng để hấp xôi cho các tiệm bán xôi. Hoặc hầm cá và thịt, trứng gia cầm, mì ống và các loại thực phẩm khác trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn … Nó cũng có thể được sử dụng để hâm nóng nhanh các bữa ăn và nhiều loại thực phẩm khác. 

Nồi hấp điện công nghiệp có chức năng hấp/ nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau. Hỗ trợ hâm nóng, rã đông thực phẩm nhanh chóng và khử trùng thực phẩm ở nhiệt độ cao. Nó là một nồi nấu đa năng cực kỳ tiện lợi. 

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg

Đặc Điểm Và Tiện Ích Của Nồi Hấp Điện Inox Công Nghiệp

Rất nhiều cơ sở nấu xôi bỏ sỉ tại các chợ hoặc các nhà hàng, khách sạn, công ty nấu suất ăn công nghiệp… tại Đà Nẵng được trang bị nồi hấp điện công nghiệp. Với đặc điểm cấu tạo dễ sử dụng và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như sau:

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg

Chất Liệu Cấu Tạo Inox Cao Cấp, Hấp Xôi Chín Đều Không Bị Khê, Cháy

Chất liệu chế tạo nồi hấp điện bằng inox chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao và cực kỳ bền, không có hiện tượng gỉ sét. Đồng thời, nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng có thể làm nóng đều, giữ nhiệt độ trong nồi hấp ổn định nên thức ăn được làm nóng đều, không bị khê, khét.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg

Thiết Kế Hiện Đại, Không Làm Ảnh Hưởng Đến Hương Vị Của Thực Phẩm

Nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng áp dụng thiết kế nắp chống nhỏ giọt và chống rò rỉ. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn hiệu quả những giọt nước từ trên nắp nhỏ xuống trực tiếp lên thức ăn làm ảnh hưởng đến độ ngon của thức ăn. 

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 5Kg

Nồi hấp điện còn sử dụng khay chứa nước độc lập để giữ hương vị nguyên bản của thực phẩm. Với giá hấp di động và lớp lưới hấp di động, rất thuận tiện để vệ sinh. Xôi hấp, thịt hấp, cá hấp… đều đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Các cơ sở kinh doanh xôi, bánh bao, … cũng an tâm vì sẽ tạo được niềm tin tưởng trong lòng khách hàng. 

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg

Khả Năng Hấp Chín Thức Ăn Ổn Định, Cực Kỳ Tiết Kiệm Và Tiện Lợi

Nồi hấp xôi inox bằng điện ở Đà Nẵng được thiết kế với các khay hấp thực phẩm xếp chồng lên nhau. Có thể nấu nhiều món cùng lúc, tiết kiệm không gian và thời gian, đồng thời có thể dùng để đựng thực phẩm. Công suất hoạt động của nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng cực kỳ ổn định. 

Thiết bị sử dụng nguồn điện năng với khả năng tiết kiệm điện tối đa. Hơi nước sẽ được tạo ra trong vòng 30 giây và có chức năng tự động ổn định nhiệt độ và tắt nguồn. Giúp Quý anh chị hấp xôi, hấp thực phẩm không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg

Nồi Hấp Xôi Có Thể Hấp Và Nấu Được Nhiều Loại Thực Phẩm

Không chỉ dừng lại ở khả năng hấp chín xôi, nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng còn có chức năng hấp nhiều loại thực phẩm, hâm nóng, rã đông thực phẩm nhanh chóng và tiệt trùng thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Công suất của nồi hấp điện thường vào khoảng 700W đến 1800W. Điện áp là 220V và dung tích là 5 – 20 lít. Do đó, rất nhiều tiệm bán bánh, bán xôi và các loại thực phẩm đã tận dụng nồi hấp điện để hâm thức ăn, hầm canh, nấu cháo… 

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg

Nồi hấp inox bằng điện tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt độ trong nồi hấp ổn định, không có hiện tượng thức ăn bị khét. Chính vì rất nhiều chức năng mà chiếc nồi hấp điện nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tốt cho sức khỏe đã nhanh chóng có được một lượng lớn người dùng trung thành kể từ khi xuất hiện.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg

Cách Chọn Mua Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Đà Nẵng

Xem Xét Chất Liệu Cấu Tạo Nồi Hấp

Đầu tiên, Quý anh chị hãy xem nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng mà mình chuẩn bị mua được làm bằng chất liệu gì. Tốt nhất nên chọn chất liệu inox, không sét gỉ, dễ lau chùi, không dễ vỡ để có thể trải nghiệm hiệu quả nấu nướng lâu bền. Tiếp theo, quan sát vỉ hấp có bao nhiêu lớp, thông thường có từ hai đến ba lớp, có thể kết hợp tùy theo lượng thực phẩm cần hấp.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 10Kg

Nhiều Chức Năng Hoạt Động Đính Kèm

Ngoài ra, hãy chú ý xem nồi hấp xôi inox bằng điện có đồng hồ hẹn giờ, cửa sổ quan sát mực nước và cổng phun nước bên ngoài hay không. Ba chức năng này là những chức năng cơ bản mà một chiếc nồi hấp điện cần phải có. Bộ hẹn giờ có thể cài đặt thời gian nấu chín thức ăn, hấp chín xôi tương ứng và hoạt động tự động.

Cửa sổ quan sát mực nước giúp Quý anh chị dễ dàng quan sát lượng nước được cấp vào và khi nào cần châm thêm nước. Bổ sung nước kịp thời không ảnh hưởng đến hoạt động của tủ hấp điện.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg

Lựa Chọn Dung Lượng Nấu Của Nồi Hấp

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý anh chị nên cân nhắc chọn dung tích nồi nấu phù hợp, tránh lãng phí. Hiện nay, nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng thường được chế tạo với các dung tích như:

  • Nồi hấp xôi bằng điện 5Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 10Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 15Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 20Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 25Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 30Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 40Kg
  • Nồi hấp xôi bằng điện 50Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg

Hoặc nồi hấp xôi bằng điện được thiết kế theo yêu cầu.  Một số nồi hấp điện được trang bị xửng hấp đa năng, khay đựng trứng và vỉ hấp có thể tháo rời. Cho phép người tiêu dùng hấp các loại thực phẩm khác nhau một cách thuận tiện, đặc biệt là lưới hấp di động. Khi thực phẩm cần hấp không thể xếp vừa một lớp, thì có thể tháo vỉ hấp ra và gộp hai lớp thành một.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg

Mua Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Tại Địa Chỉ Uy Tín Ở Đà Nẵng

Đáp ứng đa dạng nhu cầu mua nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng, có rất nhiều cửa hàng, các đơn vị cung cấp thiết bị nồi hấp công nghiệp xuất hiện làm người dùng khó lựa chọn. Tuy nhiên, Quý anh chị hãy thật sự cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin của địa chỉ bán nồi hấp xôi bằng điện tại Đà Nẵng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg

Tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất và trực tiếp bày bán các thiết bị nồi hấp xôi, nồi hấp bánh bằng điện, nồi nấu phở bằng điện… được đông đảo bà con tại Đà Nẵng ghé mua. Công ty Thái Long tự tin mang lại thiết bị nồi hấp xôi bằng điện loại tốt để Quý anh chị có thể tiết kiệm được chi phí, sở hữu nồi hấp có độ bền cao. 

Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện 15Kg

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chất lượng nồi hấp xôi bằng điện Đà Nẵng của công ty Thái Long, Quý anh chị có thể truy cập kho sản phẩm trên website và lựa chọn cho mình loại nồi hấp có dung lượng nấu phù hợp. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline, kỹ thuật viên của Thái Long sẽ nhanh chóng tư vấn giúp Quý anh chị. Địa chỉ bán nồi nấu xôi bằng điện tại Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Anh chị gọi trực tiếp: 0398 102 777.

Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Ở Đà Nẵng
Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Ở Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *