Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Long An

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Long An

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An đa chức năng. Tủ nấu cơm cho các nhà máy công nghiệp và thương mại, phục vụ tại nhà hàng, căn-tin trường học lớn và doanh nghiệp, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, … Ngoài ra, các loại tủ hấp cơm công nghiệp còn rất phổ biến trong bệnh viện, quân đội, … 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Với nhiều tính năng đặc trưng như: hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm năng lượng, chức năng tự động giữ nhiệt và lấy nước, hệ thống nấu và hâm nóng tự động… Việc sở hữu ít nhất một tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An là điều cực kỳ cần thiết.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Đặc Điểm Chung Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Long An

Thiết Kế Có Xe Đẩy Thuận Tiện Di Chuyển

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An, tủ hấp bánh bao dễ dàng tích hợp thêm nồi hấp bằng thép không gỉ. Thiết kế tủ hấp loại lớn có bánh xe đẩy bên dưới. Đây là một thiết bị nấu ăn nhà bếp quy mô, sử dụng hơi nước để làm chín cơm, làm bánh hấp và nấu chín các loại thực phẩm khác.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Nhờ vào thiết kế xe đẩy bên dưới nên dù tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An có kích thước lớn nhưng cũng dễ di chuyển đến các vị trí thuận tiện để nấu nướng. Quý anh chị cũng có thể an tâm vì cấu tạo tiện dụng của những dòng tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp thực phẩm loại tốt. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Tính Năng Hiện Đại, An Toàn Khi Sử Dụng

Các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An hoạt động bằng điện có thể cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, cảnh báo thiếu nước, chức năng báo thức và chức năng giữ nhiệt. Tính năng hiện đại được tích hợp giúp người dùng dễ kiểm soát quá trình nấu cơm, hấp bánh… 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Tủ nấu cơm công nghiệp được khởi động bằng một nút bấm. Có khả năng cân bằng hơi nước, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá áp, … Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hầu hết được dùng trong các nhà hàng lớn, trường học, các xưởng làm bánh, căn – tin, công ty nấu suất ăn công nghiệp, … Cơ chế sử dụng dễ dàng, an toàn tuyệt đối giúp tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An ngày càng được ưa chuộng.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Ứng Dụng Đa Dạng Với Nhiều Kích Cỡ

Ngoài hấp cơm, hấp bánh bao, tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An còn có thể dùng để hấp thịt, hấp thuốc bắc, hải sản, món hầm, lên men ngũ cốc để nấu rượu… Kích cỡ và năng suất nấu cơm, hấp thực phẩm của tủ nấu cơm công nghiệp rất đa dạng. Có loại tủ hấp cơm công nghiệp 4 khay, tủ hấp cơm công nghiệp 6 khay, tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay, 10 khay nhưng cũng có loại tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay hoặc 24 khay, …

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà Quý anh chị có thể yêu cầu loại tủ có số khay đựng phù hợp. Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An có kích cỡ và số khay nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng. Mục đích đáp ứng linh hoạt cho các dịp nấu các mẻ cơm, hấp các mẻ bánh số lượng lớn vào dịp Lễ, Tết hoặc các sự kiện đặc biệt. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Khi toàn bộ thực phẩm được đặt vào các khay đựng và cho vào tủ, đóng cửa tủ hấp, khóa tay nắm cửa. Sau đó bật công tắc đun nóng nước trong ngăn chứa nước để tạo hơi nước, đi qua phần dưới của nồi hấp từ dưới lên trên Làm nóng và hấp chín đều thực phẩm.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Sự Tiện Lợi Khi Sắm Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Long An

Sắm tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An giúp cơm được nấu chín đều nhanh chóng. Đáp ứng năng suất nấu, hấp thực phẩm số lượng lớn. Tủ nấu cơm bằng điện công nghiệp, tủ hấp cơm bằng điện ngày nay đã xuất hiện rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức như trường học, khách sạn, quân đội, bệnh viện, … 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An có thể nấu chín, hấp chín nhiều loại thực phẩm như cơm, mì, hải sản, thịt và còn dùng để khử trùng. Sản phẩm này như một sự kết hợp giữa nồi cơm điện và nồi hấp thực hiện được đa chức năng nên vô cùng tiện lợi.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Các sản phẩm hoạt động thân thiện với môi trường, sử dụng chất liệu cấu tạo inox không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả. Tiết kiệm năng lượng với nhiều chức năng và có thể giữ ẩm cho thức ăn. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An phổ biến nhất là tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga. Nhưng loại tủ sử dụng điện vẫn được ưa chuộng nhất vì tính tiện lợi, sạch sẽ và tiết kiệm. Thời gian làm chín thực phẩm tùy thuộc vào kích thước tủ và lượng thực phẩm cần làm nấu hay hấp. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Mua Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Công ty Thái Long là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị chế biến thực phẩm, tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, … Hiện tại thì chi nhánh của Thái Long đã trải đều khắp cả nước, uy tín thương hiệu được khẳng định dựa trên chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Đặt mua ngay thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp tại Long An mang thương hiệu Thái Long để sở hữu một trợ thủ cực kỳ đắc lực cho hành trình nấu nướng của mình nhé! Quý anh chị sẽ cảm nhận nhiều giá trị tuyệt vời hơn vì giá tủ nấu cơm công nghiệp Thái Long cực kỳ hợp lý. Giá bán tận xưởng không qua các đại lý trung gian nên sẽ không xuất hiện tình trạng đội giá. Dễ dàng có được chiếc tủ nấu cơm công nghiệp loại tốt mà rất hợp với túi tiền, ghé Thái Long ngay nhé!

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Thái Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *