Nồi Điện Nấu Phở Ở Vũng Tàu

Nồi Điện Nấu Phở Ở Vũng Tàu

Nồi điện nấu phở ở Vũng Tàu hiện nay được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là hầu hết các anh chị đang kinh doanh mảng ẩm thực tại địa phương. Thực tế đã chứng minh xu hướng sử dụng nồi nấu bằng điện ngày càng nhiều hơn, vì tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí tiêu hao nhiên liệu hơn gas lến đến gần 30%. Việc sử dụng than củi để nấu món ăn tại thành phố du lịch như Vũng Tàu là rất bất tiện và ngày càng hạn chế, tránh gây ô nhiệm môi trường. 

Xem thêm: Máy Xay Thịt Ở Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Nồi điện tại Vũng Tàu là sự lựa chọn hàng đầu để mang đến giải pháp nấu bếp tốt hàng đầu hiện nay. Sử dụng nồi nấu bằng điện, gia công inox 304 tạo ra tính chuyên môn hóa cao, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả bền lâu. Nồi phở điện tại Vũng Tàu thích hợp cho hầu hết các món ăn phổ biến tại điểm kinh doanh: nấu phở, bán bún bò, bán hủ tiếu, nấu nước sôi, hấp hoặc luộc thịt, nấu lẩu Thái, các món ăn nhậu, nấu canh bán cơm, … rất tiện lợi và đa năng.

Xem thêm: Máy Xay Giò Chả Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Nồi điện inox công nghiệp ở Vũng Tàu thương hiệu nồi phở điện Thái Long đã và đang phục vụ hàng trăm, nghìn lượt khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi được tin tưởng vì là đơn vị sản xuất trực tiếp, giá bán ổn định phù hợp với thị trường, giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ nhiệt tình hơn so với các bên. Tìm mua nơi bán nồi nấu phở điện tại Vũng Tàu hay tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín hàng đầu như Thái Long là rất hiếm.

Xem thêm: Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Các Loại Nồi Điện Nấu Bún Phở Tại Vũng Tàu

Nồi điện Vũng Tàu được phân chia theo dung tích nồi, theo quy cách thiết kế, theo nguồn điện, theo công năng sử dụng và thương hiệu khác nhau. Ở đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chia theo dung tích nồi và công năng sử dụng là thực tế dễ hiểu nhất cho mọi người. Theo đó thì các loại nồi điện từ 20L – 30L thường dùng để trần bánh phở, trụng rau và giá, nhúng bát, nấu nước sôi để sử dụng riêng…

Xem thêm: Xe Nước Mía Tại BRVT

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Nồi phở điện Vũng Tàu dung tích 40L – 70L thường được sử dụng cho các quán bán bún, hủ tiếu hoặc bán tổng hợp hầm và bán nước lèo chung, rất phổ biến. Nồi dung tích này được sử dụng nhiều nhất cho các quán bình dân, phục vụ bán một buổi sáng trong ngày. Đối với các nơi lớn hơn thì dung tích nồi phở điện 70L đổ lại thường dùng để bán nước dùng hoặc nấu lẩu nhà hàng…

Xem thêm: Máy Hút Chân Không Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Các loại nồi hầm xương ở Vũng Tàu có dung tích lớn hơn từ 80L – 500L được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau tùy vào mô hình kinh doanh. Theo đó thì các hàng phở sẽ hầm xương riêng, các quán bán bún phở tổng hợp sẽ hầm và bán chung bằng các loại ngăn chia nồi riêng biệt. Ngoài ra, chúng được sử dụng để nấu lẩu, nấu canh, nấu nước sôi ở các cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tại BRVT.

Xem thêm: Máy Xay Bột Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Giá Bán Nồi Nấu Phở Ở Vũng Tàu Tốt Nhất

Giá nồi nấu phở điện ở Vũng Tàu bao nhiêu? Bao gồm những phụ kiện gì kèm theo? Chi phí giao nồi nấu phở về Vũng Tàu ra sao?… Đó là những câu hỏi chính đáng của khách hàng khi mua sản phẩm như nồi phở điện. Để tiện cho vấn đề này, Thái Long xin gửi đến bảng giá nồi nấu phở bằng điện tại Vũng Tàu như dưới đây. Các sản phẩm được miễn phí vận chuyển bằng xe khách, giao hàng Vũng Tàu và thu hộ/ chuyển khoản sau nhé.

Xem thêm: Máy Làm Bò Viên Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

STTSản PhẩmCông SuấtĐặc ĐiểmGiá Bán
1Nồi điện 20L2kwĐiện liền2.500.000
2Nồi điện 30L3kwĐiện liền3.200.000
3Nồi điện 40L4kwĐiện liền3.700.000
4Nồi điện 50L4kwĐiện liền4.200.000
5Nồi điện 60L4kwĐiện liền4.700.000
6Nồi điện 70L4kwĐiện liền5.200.000
7Nồi điện 80L6kwĐiện liền5.700.000
8Nồi điện 90L6kwĐiện liền6.200.000
9Nồi điện 100L6kwĐiện liền6.700.000
10Nồi điện 120L6kwĐiện liền7.700.000
11Nồi điện 150L7kwĐiện liền9.200.000
12Nồi điện 200L7kwĐiện liền11.700.000

Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Phở Điện Ở Vũng Tàu

Địa chỉ bán nồi điện nấu bún phở ở Vũng Tàu – tỉnh BRVT luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên anh chị cần lưu ý rằng hầu như các dòng sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp như nồi nấu bằng điện đều được gia công tại TP.HCM. Do đó, anh chị muốn tư vấn, mua nồi nấu phở về Vũng Tàu thì hàng hóa sẽ được gửi từ Thủ Đức đến tận nơi cho anh chị trong ngày. Bỏ qua các yếu tố không quan trọng thì giá bán của sản phẩm và chất lượng sẽ tốt hơn so với các sản phẩm trôi nỗi trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Vũng Tàu

Nồi Nấu Phở Điện Vũng Tàu

Thai Long JSC là công ty sản xuất, phân phối nồi nấu phở điện có thương hiệu lâu năm, chất lượng tương xứng được nhiều quý khách hàng tin yêu sử dụng trong nhiều năm qua. Các đối tượng mua và sử dụng thường là các hộ cá nhân bán hàng quán ăn uống, các quán ăn nhậu, nhà hàng khách sạn, các bếp ăn trường học, bệnh viện, quân đội, suất ăn công nghiệp… Anh chị tìm mua nồi nấu phở bằng điện ở Vũng Tàu chất lượng, an toàn, ổn định thì hãy liên hệ với Thái Long nhé: 0905 036 171.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *