Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Phở Điện

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Nồi Nấu Phở Điện

Nồi phở điện Thái Long hiện nay được nhiều người tiêu dùng tại các thành phố lớn, bà con ở các tỉnh lẻ tin dùng. Nối tiếp từ niềm tin đó, Thái Long không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ liên quan. Cụ thể, trong nội dung bài viết này, xin gửi đến quý khách chủ đề: hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện chuẩn nhất.

Bảng Giá Nồi Phở Điện Thái Long

Nồi Phở Điện Thái Long

Trong phạm vi bài viết này  chúng tôi chỉ đề cập đến nồi điện dùng để nấu phở, bún, hủ tiếu, nước dùng… Một số sản phẩm đặc trưng khác sẽ được Thái Long đề cập trong các nội dung tiếp theo. Theo đó, để lắp đặt nồi nấu bún phở điện khi mới mua về thì mọi người lưu ý các vấn đề sau đây.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

 • Đối với các loại nồi nấu bún phở bằng điện thiết kế kiểu điện liền, tức là vặn nhiệt độ trực tiếp trên bục đế nồi. Thì công việc thực sự rất đơn giản, chỉ cần mua các loại CB với chỉ số số Ampe phù hợp với công suất nồi là được.
 • Sau đó, tùy theo chiều dài khoảng cách từ khu vực để nồi cho đến nơi nguồn điện để gắn CB mà anh chị mua thêm dây điện cho phù hợp. Dây điện có sẵn của mỗi nồi là dây loại 2 dây nóng lạnh và 1 dây mát, loại 6 chấm trở lên.

Cách Sử Dụng Nồi Nấu Phở Điện

 • Tiếp theo anh chị xoắn đầu dây màu đỏ và màu vàng lại với nhau để đút vào một bên lỗ, bên còn lại chúng ta cho dây mát màu xanh vào rồi vặn vít là xong. Nguồn điện đầu vào anh chị làm tương tự và lấy nguồn trực tiếp từ mô tơ điện hoặc từ nguồn chính.
 • Chúng ta cần cố định dây điện vào tường hoặc làm các đường ống cho an toàn nhất, vì điện là không thể đùa giỡn được. Công việc thiếp theo là chúng ta vệ sinh khu vực, kiểm tra vặn chặt lại các van xả liên quan. Sau đó đổ khoảng 1/2 dung tích nồi để nấu sôi và vệ sinh chúng. Lưu ý nhỏ là khi nào có nước mới bật CB, đậy nắp và vặn nhiệt độ lên.

Thanh Nhiệt Nồi Phở Điện

Cách Sử Dụng Nồi Phở Điện Rời

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Hầm Xương

Nồi hầm xương được sử dụng cho các loại nồi hầm từ 80 lít trở lên. Đây là nồi sử dụng 3 thanh nhiệt có công cuất từ 6kw nên cần sự thiết kế thêm tủ điện (áp tô mát). Để lắp đặt thành công hệ thống điện nồi hầm xương này, anh chị lưu ý một số điểm sau đây.

Nồi Nấu Phở Điện 80 Lít

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Hầm Xương

 • Các đầu dây từ nồi đến áp tô mát đã được thợ làm sẵn, rất chi tiết và an toàn. Việc còn lại là anh chị đấu dây nguồn từ áp tô mát ra nguồn điện. Lưu ý nguồn điện 1 pha chỉ dùng cho các loại nồi từ 80L – 120L còn các loại nồi lớn hơn cần sử dụng điện 3 pha.
 • Việc sử dụng nồi phở điện rời có áp tô mát là rất đơn giản. Chúng bao gồm một công tắc nguồn tổng, 1 công tác đun sôi siêu tốc và một hoặc hai núm điều khiển nhiệt độ như nồi phở điện liền.

Nồi Phở Điện Tại TPHCM

HDSD Nồi Ninh Xương Điện Rời

 • Khi sử dụng để hầm xương, chúng ta đổ xương và gia vị vào kèm theo dung tích nước cụ thể. Sau đó bật công tắc nguồn, công tắc sôi nhanh và vặn nút chỉnh nhiệt lên cao nhất. Tùy theo dung tích nồi mà nước sẽ sôi trong vòng 20 – 45 phút đầu. Sau đó chúng ta tắt nút sôi nhanh và hạ nhiệt độ hai bên và từ 60 độ – 80 độ ninh trong vòng 4 – 6 tiếng.
 • Nồi từ 50L trở lên là có thể hầm xương, tuy nhiên để ninh nhanh và chuyên nghiệp thì chúng ta nên sử dụng nồi từ 80L. Các nồi hầm xương có thêm giỏ đựng xương chuyên dụng giúp xương không bị lọt xuống thanh nhiệt gây cháy khét.

Nồi Nấu Phở Điện 50 Lít

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Nước Lèo

Sau khi hầm xương qua đêm, thông tường chúng ta bắt đầu hầm từ 22h hơn theo như nguyên tắc ở trên là hợp lý. Trung bình khoảng 5 tiếng là vừa đủ cho nồi ninh xương 80 lít. Sau đó, khi bán thì chúng ta sẽ cho chúng ta nồi nấu nước lèo hoặc tùy theo cách bán của mỗi người. Thái Long gửi đến anh chị một số lưu ý như sau.

Nồi Hầm Xương Bằng Điện 100 Lít

Hướng Dẫn Nồi Nấu Nước Lèo

 • Nồi nước lèo thường từ 30L – 60L là vừa đủ để bán tùy theo quy mô mỗi quán. Nồi nước lèo chuyên biệt giúp chúng ta xử lý nước dùng tốt hơn với nhiệt độ xôi luôn ổn định và được tiếp nước cốt từ nồi hầm xương trong suốt quá trình bán.
 • Sử dụng nồi nấu nước lèo chúng ta để nhiệt độ ban đầu là 80 độ, khi còn 1/2 nồi là 60 độ, khi bán hết cạn đấy nồi thì tắt hết điện để không bị cháy thanh nhiệt.

 • Nồi phở điện dùng làm nấu nước lèo nên sử dụng nồi có nắp bán nguyệt. Nhờ đó mà nước dùng ít bị bay mùi và kém chất lượng hơn. Ngoài nấu phở, thì các loại bún, bánh canh, hủ tiếu thường được sử dụng đơn giản hơn với nhiệt độ tương tự.

Nồi Nấu Phở Điện Có Tốn Điện Không?

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Nước Lèo

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Trụng Bánh Phở

Nồi trụng bánh phở và rau giá thường được sử dụng chuyên biệt ở các quán phở lớn, các tiệm bán bánh canh, hủ tiếu Nam Vang… Đối với các quy mô nhỏ hơn hoặc bán bún đơn thuần người ta sẽ sử dụng trụng tròn hoặc ngăn chia nồi phở điện.

Do đó, tùy vào mục đích kinh doanh và quy mô buôn bán mà anh chị cần hiểu rõ và hướng dẫn chi tiết. Việc tận dụng quá nhiều ngăn chia trong nồi sẽ làm cho quá tình nấu sẽ lâu hơn, chật chội hơn và tốn kém điện năng hơn.

Nồi Phở Điện Tại Bình Dương

Nồi Trụng Bánh Phở Bằng Điện

Sử dụng nồi trụng bánh phở là rất đơn giản. Nồi này thường là các loại nồi phở điện 20L, chúng ta đổ 80% nước sạch vào và đun sôi trong vòng 15 phút đầu. Sau đó vặn nhiệt độ về 65 độ là chúng ta có thể sử dụng cả ngày mà không sợ nước bị nguội. Lưu ý là nên thay nước trụng bánh sau một lượt bán đông để không bị chua, nước mới sẽ làm rau và bánh phở tốt hơn.

Nồi Nấu Phở Điện 20 Lít

Cách Sử Dụng Nồi Phở Điện

Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Sau khi quá trình sử dụng nồi từ lúc mới mua về cho đến sau này, anh chị cần lưu ý một số đặc điểm để bảo quản nồi được tốt hơn, tiết kiệm đầu tư hơn và an toàn hơn. Hãy cùng Thái Long xem xét một số lưu ý ngay sau đây.

Nồi Phở Điện Tại Dak Lak

Cách Vệ Sinh Nồi Phở Điện

 • Đối với nồi hầm xương, chúng ta xử lý sơ qua các nguyên liệu cho vệ sinh. Nêm ướp các loại gia vị cũng như bỏ các loại được gọi là “bí quyết” theo cách riêng của anh chị. Không nên sử dụng nước quá 90% dung tích nồi sẽ không tốt. Trong quá trình nước chưa sôi và muốn chín cơ bản xương thì quan sát trong vòng 1 giờ sau đó chỉnh về chế độ ninh xương sẽ hợp lý hơn. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Bình Dương

 • Sau khi sử dụng nồi ninh hầm xương xong thì cần vệ sinh và bảo quản đúng cách. Theo đó, khi đã dùng hết nước cốt chuyển quan bán nước lèo thì tắt hoàn toàn điện, lấy giỏ xương và lưới chắn ra vệ sinh bên ngoài cho sạch sẽ. Cọ chùi lòng nồi cho sạch nhất, sau đó dội nước sạch và xả bằng van xả được bố trí bên dưới.
 • Đối với các loại nồi bán nước lèo, nồi trụng bánh phở thì cũng tương tự. Chúng ta hạn chế nước bị cạn đáy dẫn đến cháy thanh nhiệt, sau khi dùng xong thì nhớ vệ sinh thật sạch sẽ và để nơi khô thoáng nhất có thể. 

Nồi phở điện, nồi nấu bún, nồi nấu bánh canh, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu nước sôi… chúng là một dòng sản phẩm duy nhất là nồi nấu bằng điện được phân biệt theo dung tích phổ biến. Để phù hợp với quy mô buôn bán, nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như sự hiệu quả. Anh chị nên cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

Ví dụ nếu ninh hầm xương nhiều thì cần phải tách biệt chúng thành một sản phẩm chuyên hầm xương ra. Với các loại nồi bán nước lèo thì nếu cần nắm cơ bản rằng: lấy dung tích nồi nhân với 70% cộng với số lít chuẩn sẽ ra số lượng nồi cần mua. Cụ thể: nồi 50L thì ta lấy: (50 x 70%) + 50 = 85 tô nước.

Máy Xay Thịt Công Nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng nồi nấu bằng điện là rất lớn, chúng mang tính thực tế và hiệu quả cao cho người dùng. Ở các thành phồ lớn thì sử dụng nồi điện là rất phổ biến, ở các tỉnh thì ngày nay trở nên quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, Thái Long khuyên anh chị nếu xác định kinh doanh hiệu quả và ổn định hãy tìm hiểu và mua nồi nấu bún phở bằng điện ngay. 

Cách Bảo Quản Nồi Phở Điện

Cung Cấp Nồi Phở Điện Chất Lương Cao

Thái Long là công ty chuyên sản xuất và phân phối tất cả các loại nồi điện inox hiện nay. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến: nồi nấu phở điện, nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cánh khuấy, nồi nấu đậu nành, bếp chiên nhúng, nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bằng điện, tủ cơm công nghiệp…

Xưởng Sản Xuất Nồi Phở Điện Tại Bến Cát Bình Dương

Nồi phở điện Thái Long được đánh giá cao nhất về giá bán và chất lượng phục vụ. Theo đó, các sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng, giao hàng nhanh chóng và hướng dẫn đơn giản dễ hiểu nhất ai cũng có thể làm được. 

Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện

Qua nội dung bài viết về cách sử dụng nồi nấu phở điện, hy vọng rằng các anh chị đã đang và sẽ sử dụng nồi phở điện của Thái Long sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm thời thượng này. Chúng tôi cung cấp cho gần nhất 63 tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài như châu Âu, châu Mỹ cho bà con Việt Kiều. Chúng tôi luôn sẵn sàng hộ trợ quý bà con ngay bây giờ.

Máy Xay Bột Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *