Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Là Gì?

Nồi nấu cháo công nghiệp là sản phẩm thuộc mảng thiết bị bếp inox công nghiệp, được gia công trực tiếp tại xưởng hoặc nhập từ bên ngoài về Việt Nam. Nồi cháo công nghiệp chủ yếu sử dụng điện năng hoặc bằng gas tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là phân loại theo nguồn gốc xuất xứ và đặc tính tiêu hao nhiên liệu trong sử dụng.

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Tại TPHCM

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 200 Lít
Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 200 Lít

Xét theo cấu tạo, nồi nấu cháo công nghiệp được là từ chất liệu inox và phổ biến nhất là inox 304. Bao gồm 2 lớp ngoài và bên trong bằng kim loại còn ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt (foarm cách nhiệt). Nguyên tắc sử dụng dựa trên tính chất nấu gia nhiệt gián tiếp thông qua dung dịch như: dầu ăn, nước và dầu truyền nhiệt…

Nồi Phở Điện Tại Thủ Đức

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 80 Lít
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 80 Lít

Nồi nấu cháo bằng điện dạng công nghiệp đa phần là những loại có dung tích lớn từ nồi nấu cháo bằng điện 100 lít trở lên. Còn các loại nồi cháo điện dưới 100L thông thường thì gọi bằng nồi nấu cháo bằng điện cho dễ phân biệt. Bên cạnh đó, nồi nấu cháo công nghiệp còn được phân loại theo nguồn điện sử dụng 1 pha hay 3 pha…

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Tại TPHCM

Vì Sao Nên Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp?

Vậy câu hỏi đặt ta là có nên sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp hay không? Có 7 lý do vì sao nên sử dụng nồi nấu cháo bằng điện mà Thái Long đã từng phân tích, anh chị quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây: Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Có Tốt Không

Ưu Điểm Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp
Ưu Điểm Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Chúng ta chỉ cần xét theo 2 yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng nồi điện nấu cháo như sau: nồi cháo công nghiệp hiệu quả hơn cách nấu thông thường; nồi nấu cháo công nghiệp có mức giá phù hợp. Như vậy, xét về cả hai khía cạnh chi phí bỏ ra và hiệu quả mang lại thì nồi cháo công nghiệp đều đáp ứng được. 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Bình Dương

Lợi Ích Của Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp
Lợi Ích Của Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng đa dạng cho các nhu cầu: nấu cháo gà, cháo vịt, cháo thịt bằm, cháo xương, cháo hải sản, cháo hỗn hợp, nấu soup, nấu bò kho, nấu bún phở, nấu sữa đậu nành, nấu sữa bò, nấu cao và hầu hết các dung dịch mong muốn không bị nhão và vón cục khác trong thực tế kinh doanh sản xuất.

Máy Xay Thịt Tại TPHCM

Ngoài ra, một số yếu tố khác khiến cho nồi nấu cháo công nghiệp có ưu điểm vượt trội khiến nhiều đơn vị và cá nhân cần phải sử hữu ngay. Chi phí sở dụng nồi bằng điện tiết kiệm khoảng 30% so với dùng gas. Sử dụng tiện lợi, sẽ sạch, an toàn và nấu ra thành phẩm rất đạt chất lượng… quả là sản phẩm cần phải tậu ngay.

Nồi Nấu Cánh Khuấy 50L

Có Nên Mua Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp
Có Nên Mua Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Giá Nồi Cháo Công Nghiệp Bao Nhiêu?

Khi nhận ra được các ưu điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp, vấn đề quan tâm tiếp theo là giá bán của sản phẩm này ra sao. Có thực sự phù hợp với nhu cầu nấu cháo của người dân hay không hay chỉ dùng cho các doanh nghiệp lớn. Điều may mắn là giá nồi cháo công nghiệp khá phù hợp với đại đa số anh chị nhé.

Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 30L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 40L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 50L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 60L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 70L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 80L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 90L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 100L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 120L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 150L

Giá Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 200L


Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Mua Ở Đâu Giá Rẻ Và Chất Lượng?

Nồi nấu cháo công nghiệp Thái Long có sự đa dạng về dung tích sử dụng từ nồi cháo bằng điện 30L đến nồi cháo công nghiệp 500L. Với kính nghiệm hơn 10 năm sản xuất và cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm nồi cháo công nghiệp chất lương cao. Có thể nói, tìm mua nồi nấu cháo công nghiệp ở đâu giá cả phù hợp và chất lượng thì chính là Thái Long. 

Máy Hút Chân Không Tại TPHCM

Nơi Bán Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp
Nơi Bán Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp ngày đang được sử dụng rộng rãi tại các hộ cá nhân bán hàng ăn, nhà hàng, quán nhậu, bếp nấu tập thể, khách sạn, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, quân đội…. Do đó, nồi nấu cháo bằng điện đóng gói vai trò quan trọng đối với quá trình chuyên môn hóa và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Xưởng Sản Xuất Nồi Phở Điện Tại Bình Dương

5 thoughts on “Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

  1. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Gò Vấp | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

  2. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Quảng Ngãi | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

  3. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Huế | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

  4. Pingback: Máy Xay Thịt Tại Quảng Nam | Máy Xay Thịt Công Nghiệp

  5. Pingback: Cung Cấp Nồi Phở Điện Tại TPHCM (Sài Gòn) | Nồi Phở Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *