Bảng Giá Nồi Nấu Phở Bằng Điện Inox 10 – 300 lít

Đời sống phát triển về mọi mặt. Con người từ đây, cũng có nhu cầu mong muốn cuộc sống chất lượng hơn. Cụ thể, trong từng cách ăn, cách mặt, sức khỏe,….Đồng thời, kinh tế phát triển, khiến cho thời gian ngày càng bị giới hạn hơn. Hiểu được vấn đề này, đã có không ít các doanh nghiệp cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Trong đó, không thể không nhắc đến nồi phở điện. Giúp cho người dùng vừa có món phở cực ngon mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể. Tối ưu được rất nhiều bước. Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thái Long tìm hiểu nồi nấu phở từ A đến Z. 

Nồi nấu phở điện là gì? 

Đây là loại nồi chuyên dùng để nấu phở. Nồi được sử dụng năng lượng điện để đun sôi nước. Từ đó, hầm mềm xương tạo vị ngọt, thanh làm nước dùng của món phở. Theo truyền thống, như trước kia. Có thể nấu phở bằng bếp gas, than củi, than tổ ong,..Nhưng với các phương pháp kể trên, sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đồng thời, hao tốn tài nguyên thiên nhiên và tốn nhiều công sức khi nấu. 

Hiểu được nhu cầu của con người, đồng thời tính giới hạn về thời gian trong cuộc sống. Nồi nấu phở đã được cung ứng ra thị trường với nhiều dạng, công dụng, chức năng, dung tích khác nhau. Theo dõi tiếp bài viết để biết thêm chi tiết.

nồi nấu bún phở

Phân loại nồi nấu phở điện bằng điện Inox 10 – 300 lít

Đối với loại nồi nấu bún phở được phân chia theo nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Thái Long tìm hiểu ngay trong phần bài viết dưới đây:

Phân loại theo dung tích 

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, hộ gia đình mà phân chia nồi phở thành nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau. Với các kiểu phân loại, khách hàng có thể được nhìn bằng mắt thường là thấy sự khác nhau. 

Các mức dung tích nồi nấu phở điện phổ biến từ 20 đến 200 lít. Độ lớn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay. Các mức người dùng thường mua 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít, 100 lít, 120 lít, 160 lít.

Phân loại theo công nghệ 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Các nhà cung ứng sản xuất nồi nấu bún phở song song 2 thiết bị ra ngoài thị trường: 

 • Nồi nấu phở thanh nhiệt 
 • Nồi nấu phở mâm nhiệt 

Tuy nhiên, so sánh kỹ về công nghệ, nồi nấu bún phở dùng mâm nhiệt sẽ chiếm nhiều ưu điểm hơn hẳn nồi dùng thanh nhiệt về kiểu dáng lẫn hiện đại. Vì vậy, giá thành sẽ có phần cao hơn. 

Phía trên, là nhận xét của đại đa số người tiêu dùng. Người sử dụng có thể tham khảo trực tiếp hai loại này, để có cái nhìn khách quan hơn và dễ dàng lựa chọn hơn. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp tại Thai Long JSC để biết thêm thông tin và giá sản phẩm.

Phân loại theo công dụng

Với mỗi loại nồi nấu phở điện khác nhau sẽ mang công dụng, chức năng chuyên biệt khác nhau. Ví dụ: nồi dùng để nấu nước dùng, nồi hầm xương, nồi trần bánh phở. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể linh hoạt sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chứ không nhất thiết nồi này làm nhiệm vụ này. 

Phân loại theo chức năng inox 10 – 300 lít

Nồi nấu bún phở có hai loại chất liệu inox phổ biến. Hiện nay, có nồi inox 201 và inox 304. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành gia công kim chi. Khi đó sẽ thấy rằng inox 304 tốt hơn inox 201. Vì vậy, giá nồi nấu phở inox 304 cũng cao hơn. 

Bảng Giá Nồi Nấu Phở Bằng Điện

 • Nồi Nấu Phở Điện 200 Lít – 12.000.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 150 Lít – 9.500.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 120 Lít – 7.800.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 100 Lít – 6.700.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 90 Lít – 6.200.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 80 Lít – 5.900.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 70 Lít – 5.300.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 60 Lít – 4.700.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 50 Lít – 4.200.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 40 Lít – 3.600.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 30 Lít – 3.100.000Đ
 • Nồi Nấu Phở Điện 20 Lít – 2.600.000Đ

noi-nau-pho-bang-dien

Ưu điểm nồi nấu phở điện 

Đặc tính nồi nấu bún phở

Hầu như tất cả nồi phở đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Với inox chất lượng cao, hạn chế nhất tình trạng rỉ sét, bảo đảm về độ bền lâu của sản phẩm. 

Với thiết kế hai lớp, giúp giữ nhiệt tốt nhất cho sản phẩm bên trong. Chống nóng bên ngoài, không tạo ra các cảm giác nóng. 

Thanh nhiệt có công suất cao. Thời gian đun sôi nhanh chóng, có bảng điều khiển nhiệt linh hoạt. 

Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn

Hiện này, nồi nấu bún phở được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, chúng khá nhỏ gọn bên ngoài nhưng lại chứa được lượng nước tối ưu. Với chất liệu từ Inox, càng làm cho nồi nấu bún phở trở nên sáng và vô cùng đẹp mắt.

noi-pho-dien

Nồi nấu nước phở thanh ngọt 

Món phở ngon thì 90% là do nước phở được giữ nhiệt tốt. Vì vậy, với cấu tạo ưu của nồi nấu bún phở. Vì vậy, nước dùng được nấu bằng nồi nấu phở sử dụng điện không những giữ nhiệt độ nước tốt mà không có cặn. 

Bởi vì nồi nấu bún phở có khả năng sôi nhè nhẹ, điều này giữ cho nước dùng luôn sôi ở mức vừa phải. Vì vậy, không bị sôi đến mức gây đóng cặn, sủi bọt.

Tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

Khi đun nước dùng, nồi nấu bún phở sôi nhanh nhờ thanh nhiệt gia nhiệt nhanh chóng. Để suy trì nhiệt độ, khi nước sôi, người dùng có thể tắt bớt một thanh nhiệt. Với hành động này, bạn sẽ tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ so với những loại nồi nấu phở khác. Hoặc nấu bằng cách truyền thống. 

Thời gian dùng để đun sôi nước tiêu thụ khoảng 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1,3Kw.

Sau khi nước dùng đã sôi, bạn cài đặt chế độ sôi liu riu tiêu tốn khoảng 1-2Kw/h, giữ nóng nước lèo khoảng 8h thì tiêu hao hết 8-16Kw/h điện. 

Với một số nồi nầu phở điện, có khả năng ngắt nước dùng tự động nếu nước sôi đến nhiệt độ nhất định. Đồng thời, giữ được nhiệt độ như bạn mong muốn. Vô cùng tiện lợi.

An toàn trong quá trình sử dụng

Thay vì sử dụng các nguyên liệu khí đốt, gas gây ô nhiễm  môi trường. Đặc biệt là ảnh hưởng không tốt sức khỏe của bạn. Đối với nồi nấu bún phở, chỉ cần nhấn nút và kết nối với nguồn điện, bạn đã có thể nấu mà không phải tốn nhiều thời gian.

 

Nhược điểm nồi nấu phở bằng điện 

Tâm lý về điện

Phần lớn những người dùng nồi nấu bún phở thường có tâm lý về sự cố va chạm điện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là các vấn đề về rò rỉ, điện quá tải khi sử dụng thời gian vượt mức cho phép.

Để hạn chế tối đa trường hợp này xảy ra, bạn nên chọn cho mình một nồi phở sử dụng điện có chất lượng. Những sản phẩm này được sản xuất và trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các chốt điện được bao bọc và bảo vệ một cách tối đa. Qua đó, giúp người dùng không còn tâm lý lo sợ khi sử dụng các sản phẩm về điện trên thị trường.

Tuổi thọ không bền

So với việc dùng gas hay các nguyên liệu khí đốt khác như than, củi…Độ bền của nồi nấu phở điện có phần thấp hơn một chút. Tuy nhiên nếu biết cách bảo quản, vấn đề này sẽ không trở nên khó khăn đối với bạn. Đặc biệt, những tính năng của nồi phở sử dụng điện ngày nay càng trở nên đa dạng. Chỉ cần vài nút bấm tự động là bạn đã có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Nên thay đĩa nhiệt theo chu kỳ trong khoảng 3 năm để giúp nồi phở bằng điện hoạt động với hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, việc thay đĩa nhiệt khi dùng quá lâu. Còn giúp làm giảm tình trạng hư hỏng và tiêu tốn điện năng cho người dùng.

Chỉ dùng được khi có điện

Với cái tên “nồi nấu phở” chắc hẳn người dùng cũng hình dung phần nào quá trình hoạt động của sản phẩm sẽ thông qua kết nguồn điện. Vì vậy, mỗi khi có những sự cố về điện xảy ra, điển hình là việc mất điện. Nồi phở sẽ không thể khởi động được. 

Bạn có thể phòng chúng bằng việc chuẩn bị nguồn điện hoặc máy phát điện cho mình. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển như hiện nay, tình trạng mất điện tại các thành phố lớn, khu đô thị rất hiếm khi xảy ra. Vấn đề này cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng nồi phở bằng điện của người dùng.

Những lưu ý khi chọn mua nồi nấu bún phở

Tìm hiểu kỹ thông tin về nồi phở điện

Việc tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn giữ vai trò vô cùng quan trọng. Vì chúng ảnh hưởng rất nhiều vào chất lượng và hiệu quả cho người dùng. Trong đó, không thể bỏ qua các tiêu chí như:

 • Nồi nấu phở có kích thước phù hợp với không gian của bạn.
 • Chất liệu tạo nên sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Hình dáng bên ngoài của nồi nấu phở còn nguyên vẹn. Không bị trầy xước và móp méo, hư hỏng.
 • Sản phẩm ghi đầy đủ thông tin, nơi sản xuất và có giấy tờ chứng từ rõ ràng.

Tham khảo các mức giá nồi nấu phở điện

Nên tham khảo nhiều mức giá về nồi phở tại các đơn vị cung cấp trên thị trường. Hạn chế tình trạng lừa đảo, mất tiền oan. Tuy giá thành về nồi nấu phở tại nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng chúng sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Điều này còn phụ thuộc vào công dụng và tính năng mà sản phẩm mang lại.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín sẽ giúp người dung an tâm hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn. Đặc biệt, ngày nay, sản phẩm về nồi phở xuất hiện trên thị trường càng nhiều. Tình trạng hàng giả, giả nhái, kém chất lượng là điều có thể xảy ra. Vì vậy, trước khi chọn mua sản phẩm, bạn nên có sự hiểu biết khái quát về đơn vị mà mình lựa chọn. Góp phần đảm bảo được hiệu suất và tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Mua nồi nấu phở điện ở đâu tốt? 

Không đó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp nồi phở trên thị trường. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm đẹp, chất lượng, mang đến nhiều tính năng. Đây không phải là một điều dễ dàng.

Thai Long JSC chuyên sản xuất và cung cấp nồi phở uy tín trên thị trường. Tại đây với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến không chỉ đa dạng mẫu mã. Mà giá thành lại vô cùng hợp lý thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với quy trình sản xuất hiện đại, cùng với quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn an tâm vào mức độ an toàn khi sử dụng nồi phở điện Thai Long JSC.

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn hay có nhu cầu tìm kiếm nồi phở chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SỐ VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ THÁI LONG | THAI LONG JSC